yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Trái tim mùa thu
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Hôm nay tớ đã suy nghĩ rất nhiều về những câu chuyện tưởng như chỉ có trong kịch bản của tớ nhưng nó lại xảy ra ở hiện thực, tự nhiên tớ thấy sợ cô gái ạ, tớ sợ mình quá bé nhỏ để hiểu mọi thứ. Nhưng có phải khi chúng ta càng rồi trong một mớ tơ vò thì càng cần phải giải thoát nó ra không?

  Hãy dũng cảm và đối mặt với mọi thứ, lựa chọn đúng hay sai đó là do bản thân mình quyết định và dám chịu trách nhiệm về việc đó, tôi luôn nhìn thấy cậu “ dù tôi bị cận” :v . Hãy bỏ hết mọi thứ lại phía sau và ngủ thật ngon, cậu xứng đáng nhận được nhiều hơn như thế.
  Tớ kể cho cậu nghe một câu chuyện: có một cô bé cô ấy đi lang thang trong những ngày dài tìm kiếm tâm hồn mình không biết nó đang nơi đâu, thì thần chết tới và nói với cô rằng, tâm hồn của cô đã bị thần chết mang đi vì nó đã thuộc về cõi chết vì cô không chăm sóc nó, nó bị gai độc đâm trúng và vết thương ấy không bao giờ lành và giờ đây con người cô chỉ còn lại cái xác chứ không có tâm hồn.

  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!