yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Trong thẳm sâu của bí ẩn - Tập 2
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, loài người luôn mang theo những bí ẩn lớn.

  Những bí ẩn đó thường đưa kẻ trong cuộc lẫn người chứng kiến vào một thế giới tưởng chừng như phi thực. Chúng thể hiện cả tâm trạng sợ hãi lẫn những hoài vọng bấy lâu chôn giấu. Do vậy, dù rất ít bộc lộ và đôi khi còn sai lạc, nhưng chúng vẫn thể hiện được những chặng đường lịch sử mà loài người đã đi qua.

  Chúng vén bức màn bí mật nhiều điều mà sử sách bỏ qua hoặc đẩy vào phạm trù tín ngưỡng – dị đoan. Bộ sách này thuật lại những bí ẩn lớn nhất của loài người. Mục đích của nó không phải để phán xét mà để mọi người cùng biết, không phải để chỉ trích mà để am hiểu, không phải để lên án mà để giải thích. Và một trong những mục đích chính của bộ sách là tìm hiểu về tổ tiên của chúng ta: Họ là ai? Họ sợ hãi và mong đợi điều gì? Và họ nhìn nhận ra sao về thế giới này?

  Chúng ta khó mà không phì cười trước một số câu hỏi mà tổ tiên chúng ta từng đặt ra, và ta càng buồn cười hơn nữa với những lời giải đáp của họ. Nhưng chính dòng lịch sử ngập tràn những điều chưa biết, những lầm lẫn và đôi khi cả những thảm kịch đã giúp ta có cái nhìn rõ ràng hơn về cuộc chiến giữa bóng tối và ánh sáng, một cuộc chiến của chính con người ngay từ thuở khai thiên lập địa. Ta có thể cho là họ ngây thơ hoặc kém hiểu biết nhưng thực ra đây chỉ là cách cảm nhận khác về thế giới, là cách nhìn, cách nghe và cách cảm nhận khác về những hiện tượng xảy ra. Mỗi sự thực đều có vô vàn cách lý giải khác nhau và cách lý giải đó có chính xác hay không là còn tùy vào kết quả thực tế, tùy vào cách suy nghĩ và thể hiện riêng của từng nền văn minh, từng thời đại. Con đường dẫn đến sự thật thật khó xâm nhập, hay nói đúng hơn là khó trù liệu. Có thể trên con đường ấy đã xảy ra rất nhiều lầm lẫn khiến ta phải phì cười, nhưng chính nhờ những lầm lẫn ấy mà khoa học mới đạt được bấy nhiêu thành tựu lớn.


  Nguồn từ: Thư viện sách nói dành cho người mù
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!