yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Tuổi 18, bất ngờ nhưng đáng mong chờ
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tuổi 18, một trong những dấu mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người, tuyên bố với cả thế giới rằng ta đã hoàn toàn làm chủ cuộc đời của riêng mình, Ta được sống, được bay nhảy và vẽ ra những con đường ước mơ mênh mông trải dài về phía trước

  Bỏ lại quãng thời gian học sinh vô với vô vàn mộng mơ và những điều chưa kịp thực hiện để bắt đầu 1 hành trình mới. Khi mà bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên vào một thế giới rộng lớn hơn, phức tạp hơn và chẳng còn sự che chở – đó là xã hội.

  Khi ta dần đi tìm cho mình một mục đích sống thực sự, bắt đầu vẽ ra hoạch định cho chính mình với một con mắt thực tế hơn. Chính thời điểm đó tôi đã phát hiện ra rằng cuộc sống này không còn nhàm chán nữa, cái nhịp sống lãng xẹt thời áo trắng là sáng dậy cuống quýt tít mù gặm tạm dăm ba miếng bánh mì để đến trường cho kịp giờ truy bài nữa. Thay vào đó mỗi ngày trôi qua tôi cảm giác mình sống chậm lại hơn và tận hưởng nhiều hơn, vẫn sáng dậy sớm nhưng không còn cảm thấy ồn ã, xô bồ nữa, mỗi ngày đối với mình như tràn đầy năng lượng hơn để bắt đầu thực hiện những điều mới, những công việc đem lại cho bản thân niềm hứng khởi, điều mà trước đây mình chưa có cơ hội để thực hiện.

  Nhưng tuổi 18 đã đem lại cho tôi nhiều thứ hơn là 1 tình yêu lệ thuộc,tôi có bạn bè,sự nghiệp và cả gia đình lớn để yêu thương để nhớ về.


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!