yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Ương thần: Quỷ gia quái đàm (Thiên Hạ Bá Xướng)
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Vẫn nói, người sau khi chết đi, trong tử thi sẽ có một luồng oán khí, oán khí này chính là “Ương”, cần phải chờ đến khi oán khí thoát hết ra ngoài, người chết mới có thể nhập thổ vi an. Mà người chuyên viết “Ương bảng” cho người chết này, được gọi là “Ương Thần”.
   
  Xú Ngư, Thôi Đại Ly cùng “Tôi”, ba người giúp nhà hàng xóm túc trực bên linh cữu suốt mấy đêm, phát hiện dưới nền đất trong nhà một cỗ quan tài, nữ thi trong quan tài khuôn mặt vẫn còn nguyên vẹn như người sống, không hề thối rữa. Xem cách hạ táng kiểu này, phần lớn là lúc còn sống có mối oan tình chưa được hóa giải, quan tài đã bị phạm “Ương”.
   
  Nữ thi trong quan tài, âm không nhận dương không thâu, ai động vào người nấy xui xẻo. Ai ngờ, nữ thi sớm đã bị kẻ có dụng tâm kín đáo theo dõi, sau khi khai quan, hắn bị thi trùng chui vào tai vào mũi mà chết... Trong lúc túc trực bên linh cữu nhà hàng xóm, ba người cũng vô tình dính vào xui xẻo của nữ thi này.
   
  Để hoá giải “Ương”, xóa bỏ lời nguyền, đồng thời vạch trần bí ẩn về nữ thi, mấy người căn cứ theo manh mối có trong tay, dấn thân vào cuộc tìm kiếm Khuyển Nhung Cổ Mộ. Cự quái ăn thịt người ở sông băng, ma quỷ dưới địa cung, tiên trùng trên cây bất tử… Dọc đường đi, những chuyện quỷ dị hung hiểm ùn ùn ập đến.
   
  Xú Ngư có thể hoá giải nguyền rủa trên người hay không? “Ương Thần” trong truyền thuyết rốt cuộc là gì? Khuyển Nhung Cổ Mộ trùng trùng nguy hiểm, còn ẩn chứa bí mật kinh tâm động phách nào nữa hay không?

  Nguồn từ: MC Nguyễn Thành
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!