yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Yêu Đơn Phương, Đau Lắm Anh À !
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Ngày anh và cô ấy thành đôi em biết đã đến lúc phải buông tay, lời yêu ngẹn đắng chỉ muốn thốt ra cuối cùng lại chôn chặt vào lòng. Quyết định lặng lẽ rời xa anh không một lời thú nhận làm trái tim em vỡ vụn. Từng mảnh , từng mảnh găm vào những kí ức.

  Hà Nội ngày trở gió, gió se lạnh, gió cay xòe khóe mắt, gió lùa tung tóc rối. Hai bàn tay dẫu đan chặt vào nhau vẫn thấy lạnh buốt. Cố tự ôm lấy đôi vai nhưng vẫn run lên đến ngẹn ngào. Em vẫn dựa người vào khung cửa sổ, mặc gió, mặc những giọt nước mắt đang rơi thổn thức. Em cứ mặc cho tiếng guitar lãng đãng thấm ướt mềm trái tim đã chằng chịt những vết cứa vì yêu, vì nhớ.

  Nhớ anh da diết …


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!